Giỏ hàng

Khai trương Xưởng sản xuất tủ bếp và showroom trưng bày thiết bị nhà bếp cao cấp HNC

Hưng Yên, ngày 15/08/2023, CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT NỘI THẤT HNC đã tổ chức lễ khai trương " XƯỞNG SẢN XUẤT TỦ BẾP VÀ SHOWROOM TRƯNG BÀY THIẾT BỊ NHÀ BẾP CAO CẤP ".

 Sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của gần 200 đại biểu là đại diện của các đối tác, nhãn hàng, thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp.

Xưởng sản xuất tủ bếp cánh kính lớn nhất miền Bắc

Xưởng sản xuất tủ bếp HNC được khởi công xây dựng từ tháng 10/2022 với quy mô khủng lên tới hàng nghìn m2. Chỉ sau 4 tháng khởi công, đến  1/2023, HNC đã từng bước đi vào hoạt động tại Hưng Yên.

Dù quá trình chuyển từ showroom cũ sang Showroom và xưởng sản xuất mới gặp nhiều khó khăn  nhưng tập thể công nhân, cán bộ của công ty vẫn luôn nỗ lực, quyết tâm vừa xây dựng vừa tiến hành sản xuất.

 

Xưởng sản xuất mới được HNC đầu tư thiết kế với công suất lớn. Đồng thời đây cũng là xưởng sản xuất tủ bếp được các chuyên gia đánh giá là bài bản và chuyên nghiệp, có quy mồ lớn hàng đầu tại miền Bắc.

HNC tổ chức lễ khai trương xưởng sản xuất tủ bếp và showroom trưng bày thiết bị nhà bếp cao cấp tại Hưng Yên

Phát biểu tại lễ khánh thành, Tổng giám đốc CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT NỘI THẤT HNC – ông Đỗ Quang Hoàng cho biết “Để có được những thành tựu như hôm nay là do HNC luôn coi trọng yếu tố con người, đội ngũ cán sự, nhân viên cùng với đó là sự tư vấn bài bản, chuyên nghiệp, tận tình đến từ kỹ sư, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất tủ bếp.

 

 

Tổng giám đốc CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT NỘI THẤT HNC phát biểu tại lễ khánh thành

Với phương châm "lấy sự hài lòng của khách hàng là trọng tâm phát triển" chúng luôn luôn sẵn sàng lắng nghe những ý kiến phản hồi, đóng góp từ phía khách hàng, nhà cung cấp để củng cố, nâng cao chất lượng sản phẩm của công ty với mục tiêu là ngày hôm nay tốt hơn ngày hôm qua”.

Góp phần cho sự thành công của sự kiện không thể bỏ qua lẵng hoa tươi thắm, rực rỡ sắc màu

Định hướng trong tương lai của HNC là không ngừng nâng cao chất lượng của sản phẩm, tạo ra dòng sản phẩm có đặc trưng riêng, chất lượng cao, mẫu mã đẹp nhắm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng với giá thành tương xứng với chất lượng.

Facebook Instagram Youtube Google+ Top